Mẹo hay trong tầm tay

Tin vui đầu năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai!

Sau đám cưới cổ tích, gia đình Đặng Thu Thảo đã chuẩn bị đón thành viên mới cho gia đình nhỏ của mình trong năm 2018.


Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 103

Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 131

Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 485

Notice: Undefined index: simpleText in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 121

Notice: Undefined index: lengthText in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 125

Notice: Undefined index: simpleText in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 121

Notice: Undefined index: lengthText in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 125

Notice: Undefined index: simpleText in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 121

Notice: Undefined index: lengthText in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 125

Sau đám cưới cổ tích, gia đình Đặng Thu Thảo đã chuẩn bị đón thành viên mới cho gia đình nhỏ của mình trong năm 2018.

Đầu tháng 10/2017, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai doanh nhân Tín Nguyễn chính thức “về chung một nhà” bằng một đám cưới cổ tích. Sau đám cưới, Đặng Thu Thảo hạn chế xuất hiện hơn ở các sự kiện, những hình ảnh của cô cũng được người hâm mộ quan tâm hơn.

Và trong những ngày cận kề đầu năm mới, chúng tôi đã bất ngờ ghi lại được hình ảnh vợ chồng Đặng Thu Thảo – Tín Nguyễn tay trong tay xuất hiện tại một bệnh viện nhi. Và không khó để nhận ra Đặng Thu Thảo đang mang thai đứa con đầu lòng và Tín Nguyễn đang hộ tống vợ đi khám thai. Đặc biệt, mẹ chồng của Đặng Thu Thảo cũng có mặt. Nụ cười liên tục xuất hiện trên khuôn mặt của các thành viên trong gia đình Đặng Thu Thảo khi mọi người trò chuyện với nhau khiến ai trông qua cũng không khỏi “ghen tị”.

Đây thật sự không chỉ là tin vui dành cho gia đình của Đặng Thu Thảo, mà còn là với bạn bè và khán giả yêu mến Hoa hậu Việt Nam 2014 trong những ngày đầu năm mới này.

Cùng xem những hình ảnh của vợ chồng Đặng Thu Thảo – Tín Nguyễn hạnh phúc đi  mà chúng tôi đã ghi lại được:

Clip ghi lại hình ảnh đời thường hiếm hoi của vợ chồng Đặng Thu Thảo – Tín Nguyễn

Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 2.

Sau đám cuới cổ tích, đây là lần hiếm hoi chúng tôi bắt gặp Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng ông xã Tín Nguyễn.

Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 3.

Và càng đặc biệt hơn khi lần này Đặng Thu Thảo lộ diện với bụng bầu đã khá to.

Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 4.

Hai vợ chồng tay trong tay vô cùng hạnh phúc.

Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 5.

Mẹ chồng của Đặng Thu Thảo cũng có mặt trong buổi đi khám thai của con dâu.

Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 6.

Nụ cười liên tục xuất hiện trên khuôn mặt của các thành viên trong gia đình Đặng Thu Thảo khiến ai trông qua cũng không khỏi “ghen tị”.

Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 7.Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 8.

Người đẹp diện trang phục đầm bầu màu trắng, trang điểm nhẹ nhàng và vẫn giữ được vẻ đẹp nổi bật của mình.

Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 9.

Ông xã Tín Nguyễn luôn nở nụ cười hạnh phúc với mọi người xung quanh.

Mở màn paparazzi năm Mậu Tuất: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ bụng bầu, cùng ông xã Tín Nguyễn đi khám thai! - Ảnh 10.

Năm mới chúng ta đón mừng tin vui cùng gia đình nhỏ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Lấy chồng đại gia phải ‘sướng’ như Đặng Thu Thảo: Mẹ chồng thương như con ruột, chồng ở nhà 1 tháng chăm vợ sinh

Sau đám cưới đẹp như cổ tích, Đặng Thu Thảo và Trung Tín – con trai một tập đoàn bất động sản có tiếng vẫn kín bưng về những kế hoạch riêng của mình. Người hâm mộ cũng nhận thấy sau hơn 2 tháng kết hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo có dấu hiệu tăng cân khiến nhiều người hoài nghi cô đang mang bầu.

Về trang phục, ‘thần tiên tỷ tỷ’ thường chọn những kiểu váy rộng giấu dáng. Chưa hết, bà xã doanh nhân Trung Tín còn đứng cách ống kính khá xa hoặc dùng tay, túi xách và nhiều vật dụng khác để che phần bụng của mình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thường chọn những kiểu váy dáng rộng mỗi lần xuất hiện.

Mới đây, Trung Tín – chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân sau đám cưới cũng như kế hoạch sinh con. Doanh nhân sinh năm 1987 cho biết, cả hai vợ chồng đều rất mong muốn có em bé và khi vợ sinh, anh sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà 1 tháng, tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

‘Tôi nói nghiêm túc với Thảo là khi vợ sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một tháng. Ai cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất bên cạnh chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

Tất nhiên, chuyện nghỉ một tháng với tôi không hề đơn giản. Nhưng tôi nhất định thực hiện và đang cố gắng hệ thống các phần việc theo kế hoạch, để khi mình nghỉ thì công việc ở công ty không bị động, chứ nghỉ việc chăm sóc vợ con mới sinh mà cứ nghe điện thoại, loanh quanh trả lời email thì…’ doanh nhân Trung Tín cho biết.

Chuyện tình yêu của Đặng Thu Thảo và Trung Tín cũng thuộc mô tuýp chân dài – đại gia nhưng chẳng ai chê bai, dè bỉu, ngược lại được mọi người ủng hộ, khen ngợi ‘xứng đôi vừa lứa’.

Không giống như những người đẹp khác, sau đám cưới đẹp như mơ, Đặng Thu Thảo và chồng lại có cuộc sống đời thường bình dị.

Doanh nhân Trung Tín chia sẻ rằng cả hai vợ chồng đều không có nhiều thời gian đi chơi mà tập trung vào công việc. Đúng 8h-8h30 tối là anh đã có mặt ở nhà để ăn cơm cùng vợ. Đó là thời gian biểu hàng ngày, không thay đổi của anh.

‘Tôi luôn cố gắng đảm bảo thời gian về nhà buổi tối với gia đình. Thường là 8-8h30 là Tín phải có mặt ở nhà để còn ăn tối cùng nhau, hỏi han, chia sẻ, động viên nhau. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau về công việc mỗi ngày. Đó là thời khóa biểu không thay đổi hàng ngày của hai vợ chồng’.

Đầu tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa với doanh nhân Trung Tín. Cặp đôi đã có khoảng thời gian yêu nhau 3 năm trước khi ‘góp gạo thổi cơm chung’. Từ khi công khai chuyện tình cảm đến lễ cưới cổ tích, họ yêu một cách nhẹ nhàng, giản dị. Chẳng cần phô trương, mỗi lần cả hai xuất hiện bên nhau đã đủ khiến công chúng trầm trồ vì quá đẹp đôi.

Gia đình chồng cũng dành hết lời khen ngợi Thu Thảo là cô con dâu ngoan hiền, biết chia sẻ và thấu hiểu những áp lực của nhà chồng. Mẹ chồng hoa hậu Thu Thảo từng chia sẻ, bà nội của chồng cô thương yêu con dâu như con ruột. Nhờ vậy, bà đã có những ngày tháng hạnh phúc. Bà sẽ yêu thương Thu Thảo và mong cô nối gót mình, làm gia đình càng tự hào hơn.

‘Mẹ chỉ mong con xem mẹ như mẹ ruột’, mẹ chồng hoa hậu Thu Thảo phát biểu trong lễ đón dâu vào trưa 6/10/2017.

Chưa hết, em trai của chú rể cũng chia sẻ về chị dâu: ‘Gia đình luôn muốn em phải hơn anh trai. Nhưng em đã phải xin lỗi mẹ vì biết sẽ không tìm được người vợ nào tốt như chị dâu’.

Có lẽ chính sự hiền lành, kín tiếng cùng tình yêu thực sự đã giúp cô chiếm được trái tim của không chỉ Trung Tín mà còn của cả gia đình nhà chồng. Nhiều người cho rằng cô giống như nàng Lọ Lem cuối cùng đã tìm được hoàng tử của đời mình.