Mẹo hay trong tầm tay

Thanh niên mùng 2 đi đá phò xả xui, bị CĐM chụp ảnh gửi người yêu ở nhà

Bóc bánh trả tiền nhưng vì thích thể hiện nên thanh niên đã lãnh hậu quả nặng nề.


Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 103

Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 131

Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 485

Mới đây một câu chuyện bóc bánh trả tiền đã gây xôn xao MXH những ngày tết. Câu chuyện chàng thanh niên Hoàng Lee bóc bánh nhưng vì thích thể hiện đã gây nên hậu quả đáng tiếc.

Chuyện một Facebooker đã có người yêu nhưng vì tính thích của lạ đã không kìm được lòng mà đi bóc bánh tối mùng 2. Câu chuyện đã có thể chỉ có thể trời biết đất biết và chàng thành niên này biết, nhưng vì sở thích checkin sống ảo mà tai hoạ đã ập xuống.

Khi bóc bánh, chàng trai đã tranh thủ làm 1 nháy và gửi ngay vào một nhóm trên Facebook để thể hiện bản lĩnh. Ngay sau đó CĐM đã nhanh chóng tìm ra info chàng thanh niên này và phát hiện anh chàng đã có bạn gái. Không phải chờ đợi lâu, một tin nhắn đã nhanh chóng được gửi cho cô bạn gái này.

Chân dung Facebook cô bạn gái.

Hình ảnh rõ được chụp từ đoạn Status chàng thanh niên này đăng tải.

Ngay sau đó, chàng thanh niên đã nhanh chóng đính chính vụ việc, trong một phút “nhàn vi cư bất thiện” anh đã lên mạng tải ảnh và đăng tải chứ không hề đi đá phò như đoạn status.

Hiện cô bạn gái này vẫn im lặng và chưa lên tiếng về sự việc, chúng mình sẽ theo dõi và cập nhật cho anh em những thông tin mới nhất.

Tiết lộ bí mật động trời về tiếng rên tế nhị trong phim cấp 3 của Nhật Bản khiến người đọc ngã ngửa

Nền công nghiệp này có nhiều yếu tố kỳ lạ đặc trưng mà có thể nhiều người chưa biết. Như những nữ diễn viên phim cấp 3 Nhật luôn có tiếng rên rỉ cao, phóng đại và thậm chí như tiếng kêu khóc của trẻ con.

Mặc dù điều này có thể gây lúng túng với những người thuộc vùng văn hoá khác, nhưng lại tương đối bình thường và hoàn toàn lý giải được trong văn hoá Nhật Bản. Tại đất nước này, những người đàn ông thường bị thu hút bởi phụ nữ phải trông có vẻ vô tội, trẻ con và chịu bị phục tùng.

Những diễn viên được lựa chọn thường có gương mặt ngây thơ, ăn mặc trẻ trung như những cô nữ sinh chẳng hạn, để đáp ứng được nhu cầu văn hoá này của đàn ông Nhật Bản.

Những tiếng rên rỉ cao cho thấy đây là một cô gái ngây thơ và hoàn toàn chịu phục tùng bởi một người đàn ông. Điều này cũng là một phần trong văn hoá thích chinh phục và chi phối của đàn ông Nhật Bản.

Clip hài hước, thử tài đoán tên diễn viên phim cấp 3 Nhật Bản.

Ngoài ra, họ thường tạo ra kịch bản để những cô gái này như đang từ chối nhưng lại thực sự muốn nó, để những người đàn ông hài lòng với việc chinh phục của mình. Trái ngược với nền văn hoá phương Tây khi người đàn ông mong muốn đối tác tự nguyện và hợp tác cao trong chuyện gối chăn.

Nữ diễn viên phim cấp 3 Nhật Bản, Erika Nishimori nói: “Tôi thường diễn những cử chỉ xấu hổ, khóc lóc hoặc sợ hãi để làm hài lòng khán giả xem phim của mình. Có rất ít những điều trong đấy là sự thật”.

Trong văn hoá Nhật Bản truyền thống, vai trò của phụ nữ luôn được định nghĩa theo xu hướng phục tùng. Luôn có một người đàn ông mạnh mẽ thống trị và một người vợ vô tội và biết vâng lời. Trong khi phần lớn những mặt khác trong xã hội Nhật đã không còn tư tưởng này, thì thể loại phim hoặc truyện tranh 18+ người ta vẫn thấy rõ yếu tố văn hoá còn sót lại