Mẹo hay trong tầm tay

Shyn thừa nhận đã phát tán link 9GB, ‘mọi người xem nhanh kẻo mất, ok’

Vừa bị tố ngoại tình cùng lúc với 7 game thủ, Kiều Anh tiếp tục "hẹn hò"với chàng trai thứ 8 để lộ vòng hai to bất thường và mới gần đây, nick Facebook Khánh Sơn Nguyễn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói rằng mình đã phát tán link 9GB.


Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 103

Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 131

Notice: Undefined offset: 1 in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 485

Vừa bị tố ngoại tình cùng lúc với 7 game thủ, Kiều Anh tiếp tục “hẹn hò”với chàng trai thứ 8 để lộ vòng hai to bất thường và mới gần đây, nick Facebook Khánh Sơn Nguyễn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói rằng mình đã phát tán link 9GB.

Thời gian gần đây, đoạn chia sẻ của Nguyễn Khánh Sơn – nickname Shyn – được cho là bạn trai của Kiều Anh Hera, tố cô nhiều lần phản bội trong 3 năm hai người yêu nhau thu hút sự chú ý trên mạng.

Kiều Anh Hera bị bạn trai tố ngoại tình vớ 7 game thủ

Shyn đăng tải trên trang cá nhân rằng anh đã lo cho Kiều Anh Hera từ miếng ăn đến giấc ngủ, công việc, quần áo, giày dép và cả son phấn đến khi cô gái Hà thành trở thành nữ streamer có hơn 200 nghìn follow Facebook cá nhân. Tuy nhiên, Hera lại nhẫn tâm ngoại tình với 7 game thủ suốt nhiều năm qua, thậm chí hai lần có thai trong 3 năm yêu nhau.

Shyn và Hera tố nhau trên Facebook

Sau đó không lâu, Kiều Anh Hera đăng status dài tố lại Shyn bịa chuyện, đam mê cờ bạc, đánh đập bạn gái, khiến cô phải chia tay. Không biết đúng sai ra sao, nhưng mới đây cộng đồng game thủ lại thêm 1 lần dậy sóng khi bắt gặp Streamer Kiều Anh đang “hẹn hò” với một chàng khác được cho chàng trai thứ 8.

Nghi vấn Hera đang bí mật hẹn hò với chàng trai thứ 8 sau khi bị Shyn tố cáo ngoại tình?

Những bức ảnh Kiều Hera cũng bạn trai thứ 8 đi dạo cùng nhau đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thán phục trước độ đào hoa của cô nàng, một số khác lại cho rằng anh chàng đeo kính cận kia rất có thể là bạn của Hera?

Hera hẹn hò với chàng trai đeo kính, cả hai cùng mặc đồ đen như những cặp yêu nhau

Vòng hai của Hera to bất thường, liệu đó có phải là cái thai 5 tháng là Shyn từng nó đến?

Đoạn livestream mới đây của Kiều Anh Hera.

Câu chuyện lùm xùm giữa Shyn và Kiều Anh Hera đã lên đến đỉnh điểm khi Shyn bất ngờ hé lộ thông tin về đoạn clip ân ái nặng 9GB với Kiều Anh Hera. Mới đây Kiều Anh đã bất ngờ livestream trên trang cá nhân để kể lại toàn bộ sự việc.

Ảnh chụp màn hình

Theo những gì Kiều Anh Hera nói trong đoạn livestream, thì bản thân cô vẫn còn rất yêu Shyn, nhiều lần cả 2 chia tay nhưng không thể nào dứt hẳn.

Kiều Anh Hera khẳng địng bản thân vẫn còn rất yêu Shyn

… Mong mọi người thông cảm và bỏ qua về những chuyện lùm xùm.

Dù chưa rõ đoạn clip 9GB kia có thực sự tồn tại hay không, nhưng mới đây CĐM chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Nhiều người cho rằng cô gái trong clip này là Kiều Anh Hera, nhưng chính bản thân Shyn hay Kiều Anh vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Ngay sau đó Shyn đã thừa nhận là đã gửi clip 9GB cho 1 số người và kêu mọi người xem nhanh không bị xóa vì nhiều lý do.

Theo đó Facebooker này viết: “Sao mọi người cứ đòi link nhỉ link tôi đã gửi cho nhiều ng rồi và nhiều ng đó cũng đã phát tán rồi . Trong cmt bài viết trc cũng có ng vứt link trong cmt kìa sao mọi người k vào đó lấy mà tải về còn video đó k úp đc lên fb
1 là dung lượng quá nhiều
2 là nghe mấy người kia nói đăng lên là bị xoá hay mất nik gì đó
Tôi nói vậy thôi coi nhanh k file đó bị xoá ok”

Đây là đoạn mà Shyn đăng tải trên dòng thời gian của mình.

Loạt ảnh mà cư dân mạng phát tán 😐