Mẹo hay trong tầm tay

Hoà Minzy bất ngờ thông báo tin dữ vào ngày 30 Tết

Đúng là quá xui xẻo cho cô nàng khi vừa lộ ảnh bạn trai đại gia cách đây không lâu thì 30 Tết lại đón tin dữ


Notice: Undefined index: compactVideoRenderer in /var/www/meocuocsong.net/wp-content/plugins/phuong-youtube-2/LittleYoutube.php on line 111

Trước đó, sau khi bất ngờ lộ khoảnh khắc tình tứ của Hòa Minzy bên bạn trai bị dân mạng ghi lại khi cô đang livestream trực tuyến. Cụ thể, nữ ca sĩ đã cùng Erik và Đức Phúc giao lưu trò chuyện với người hâm mộ vào tối 12/2. Tuy nhiên, khi đang đặt điện thoại lên bàn để tham gia một trò chơi, một số điện thoại đã bất ngờ gọi vào máy của Hòa Minzy. Đáng chú ý, giọng ca “Ăn gì đây” lưu số của người này là “chồng yêu” kèm hình ảnh rất thân mật.

Tuy nhiên, cô vô tình để lộ hình ảnh được nhiều người cho là bạn trai mới.

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí, một số còn khẳng định đã tìm ra danh tính tình mới của Hòa Minzy. Theo nhiều người hâm mộ, bạn trai Hòa Minzy tên Hải. Không chỉ sở hữu ngoại hình khá điển trai, Hải còn nắm giữ chức vụ tổng giám đốc một công ty phân bón. Trang Facebook cá nhân của anh cũng lập tức bị dân mạng “đào bới”. Trong đó, bình luận của Hải nhận được sự quan tâm hơn cả khi anh tiết lộ “chuẩn bị đón nàng về dinh” và vui vẻ trả lời một người bạn rằng “Hoà ghi em trong danh sách khách mời rồi”. Việc quản lý của Hòa Minzy cũng tham gia trò chuyện càng khiến dân mạng thêm tin rằng đây chính là tình mới của giọng ca “Ăn gì đây”.

Người đàn ông được cho là bạn trai của Hòa Minzy tiết lộ sắm quần áo để “đón nàng về dinh”.

Quản lý của Hòa Minzy cũng vui vẻ hỏi về việc liệu sẽ được mời tham dự đám cưới.

Cận cảnh ngoại hình của người được cho là tình mới của Hoà Minzy.

Và cách đây 2 tiếng, như thông báo của cô trên trang Facebook cùng các trang fanpage đăng tải thì Hoà Minzy chính thức mất trang Instagram cá nhân với hơn 1 triệu lượt follow.

Hoà Minzy vừa thông báo trên facebook cá nhân cho biết mình bị mất Instagram 1 triệu follow. Quá đen cho cô Hoà, trước bị hack 1 lần xong lấy lại được và vừa ăn mừng 1 triệu follow chưa được bao lâu. Vậy mà giờ lại mất tiếp, không biết có lấy lại được nữa không…

Thông báo mất trang Instagram của Hoà Minzy 

Rất nhiều nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã nhanh chóng vào an ủi, hỏi thăm tình hình của cô nàng vì sự cố đáng tiếc trên.

Rõ là tin không vui ngay trước thềm Tết của cô nàng chị cả nhà Hoa dâm bụt